Xem trước và dự đoán 1860 Munich – RW Essen

15/11/2022

Trên đất của mình, Munich 1860 sẽ có cuộc đối đầu với đội khách RW Essen trong trận đối đầu ở vòng 3 Liga diễn ra vào thứ Hai này.

Xem trước và dự đoán 1860 Munich - RW Essen

Xem trước và dự đoán 1860 Munich – RW Essen qua só liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của Ole777 về trận đấu đều được liệt kê bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

1860 München

Sau thất bại 0-2 trước Freiburg II ở giải hạng 3, trong trận đấu cuối cùng, Munich 1860 sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Lars Kehl (5′) và Mika Baur (64′) ghi bàn cho Freiburg II.

Gần đây, Munich 1860 hiếm khi chơi trận nào mà không để thủng lưới bàn nào. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng Munich 1860 đã không phòng ngự hiệu quả ở 5 trên 6 trận trước đó, để thủng lưới 7 bàn trong khoảng thời gian này. Bất chấp những kết quả này, vẫn còn phải xem liệu xu hướng tương tự có thực sự được duy trì tại cuộc họp tiếp theo hay không.

RW Essen

Trong trận đấu cuối cùng của họ, RW Essen đã hòa với Meppen ở giải hạng 3 Liga. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

RW Essen, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Christoph Dabrowski, đã đưa bóng vào lưới 12 lần trong sáu trận gần đây nhất của họ. Trong những lần đụng độ này, đội đã để lọt tổng cộng 6 bàn thua.

Trước trận đấu này, RW Essen đã không nhận bất kỳ thất bại nào trong 3 trận sân khách gần nhất của họ.

Tin tức: 1860 München

Huấn luyện viên Michael Köllner của Munich 1860 sẽ phải đối phó với sự vắng mặt của Michael Glück, Leandro Morgalla và Milos Cocic.

Tin tức: RW Essen

Khi cuộc đối đầu này đến gần, huấn luyện viên Christoph Dabrowski của RW Essen không cần lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông tung ra đội hình đầy đủ.

Dự đoán

Chúng tôi tin chắc rằng trong trận đấu này, RW Essen chắc chắn sẽ tạo ra được những cơ hội ghi bàn vào lưới đội bóng này của Munich 1860, tuy nhiên điều này có thể là không đủ để tránh phải nhận một thất bại. Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu rất chặt chẽ và chiến thắng 2-1 cho Munich 1860 sau 90 phút thi đấu.