Tianjin TEDA – Hebei China Fortune xem trước và dự đoán

07/11/2022

Tại sân vận động của mình, Tianjin TEDA sẽ đấu với Hebei China Fortune , đối thủ trong ngày, như một phần của trận đấu Super League sẽ được tổ chức vào thứ Hai.

hebei-vs-tianjin-teda-1

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dự đoán, thống kê và cuộc thăm dò của Ole777 cho trận đấu Tianjin TEDA – Hebei China Fortune bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Thiên Tân TEDA

Sau thất bại 4-1 trước Shandong Luneng ở Super League trong lần chạm trán gần đây nhất, Tianjin TEDA sẽ cố gắng giành chiến thắng lần này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Tianjin TEDA có tỷ lệ cầm bóng là 49% và có 11 lần sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Bên phía Tianjin TEDA, những cầu thủ đưa bóng vào lưới là Fran Mérida (69 ‘) và David Andújar (81’ Phản lưới nhà). Ở phần sân đối phương, Shandong Luneng, có 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Trong sáu trận gần đây nhất của họ, Tianjin TEDA, dưới sự dẫn dắt của Yu Genwei, đã ghi được 8 bàn trong tất cả, trung bình 1,33 bàn mỗi trận.

Hebei China Fortune

Sau thất bại trong trận đấu cuối cùng trước Chengdu Rongcheng ở Super League, Hebei China Fortune sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trước những người hâm mộ của họ, những người đã thực hiện chuyến đi nhân dịp này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Hebei China Fortune có tỷ lệ cầm bóng là 36% và 4 lần sút trúng đích, trong đó có 0 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Chengdu Rongcheng, có 24 cú sút trúng khung thành, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Romulo (6 ‘, 53’, 75 ‘) và Saldanha (16’) ghi bàn cho Chengdu Rongcheng.

Dựa trên các số liệu thống kê, chúng ta thấy rằng họ đã để thủng lưới ở 6 trong số 6 cuộc đọ sức gần nhất của họ, và đã cống hiến cho đối phương 20 bàn thắng. Ở phía sau, Hebei China Fortune đã cho thấy những điểm yếu của họ.

Các trận đấu

Nếu chúng ta nhìn vào những lần gặp nhau trước đây của họ, quay trở lại 21/09/2019, chúng ta nhận thấy rằng Tianjin TEDA đã thắng 1 lần trong những trận đấu này, Hebei China Fortune ghi 5 trận thắng và số cổ phiếu tăng lên 0.

Tổng hợp lại, những đối thủ này có tổng cộng 17 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia nhỏ như sau: 6 vào lưới Tianjin TEDA và 11 vào lưới Hebei China Fortune. Điều này thể hiện trung bình 2,83 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 12 của giải Super League ngày 11/08/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số hiển thị Hebei China Fortune 3-4 Tianjin TEDA.

Trong cuộc đối đầu này, Hebei China Fortune đạt tỷ lệ cầm bóng là 41% và có 6 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích.

Đối diện, Tianjin TEDA đã ghi được 19 lần sút trúng đích và 10 lần trúng đích. Fran Mérida (54 ‘) ghi bàn.

Tin tức: Thiên Tân TEDA

Khi cuộc họp này đến gần, Yu Genwei, người quản lý của Tianjin TEDA, không cần phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ của mình vì anh ấy đủ may mắn để có thể gặp một đội hoàn toàn đỉnh cao.

Tin tức: Hebei China Fortune

Bước vào trận đấu, huấn luyện viên Jong-boo Kim của Hebei China Fortune không lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông có một đội hình 100% sung sức.

Dự đoán

Theo đánh giá của chúng tôi, Tianjin TEDA chắc chắn sẽ có thể tạo ra những cơ hội ngon ăn và nhắm được một vài cú sút. Ngược lại, Hebei China Fortune có thể gặp khó khăn trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương mặc dù chúng ta có thể thấy đội bóng này thực hiện ít nhất một cú sút trúng khung thành. Chính vì vậy chiến thắng 3-1 khá dễ dàng dành cho Tianjin TEDA được dự đoán vào cuối trận.