Nhận định và dự đoán Montenegro – Slovakia

17/11/2022

Nhận định và dự đoán Montenegro – Slovakia: Vào thứ Năm, Montenegro sẽ tiếp Slovakia trong cuộc đối đầu tiếp theo trong khuôn khổ Giao hữu Quốc tế.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho trận Montenegro – Slovakia của ole777 tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Nhận định và dự đoán Montenegro - Slovakia

Montenegro

Sau thất bại 0-2 trước Phần Lan tại Nations League, trong lần gặp nhau gần nhất, Montenegro sẽ cố gắng phục hận sau thất bại này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Montenegro có tỷ lệ cầm bóng là 31% và tung ra 7 cú sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Phần Lan, đã tung ra 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Oliver Antman (47′) và Benjamin Källman (53′) ghi bàn cho Phần Lan.

Một trong những điểm chung của các trận đấu gần đây nhất của Montenegro là tỷ lệ kết quả mà một bên không ghi bàn rất cao. Lấy 6 trận đối đầu đã diễn ra trước đó, đặt cược vào “LDEM” sẽ khiến bạn mất tiền cược trong 5 trận trong số đó.

Slovakia

Trong cuộc đọ sức gần nhất, Slovakia đã để hòa Belarus tại Nations League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Ở trận trước, Slovakia có tỷ lệ cầm bóng lên tới 84% và tung ra 16 cú sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Adam Zreľák (65′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Slovakia. Đối thủ của họ, Belarus, có 2 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần đi trúng đích. Ivan Bakhar (45′) ghi bàn thắng cho Belarus.

Slovakia dưới sự dẫn dắt của Francesco Calzona đã chuyển hóa cơ hội thành bàn 5 lần trong 6 trận trước đó. Trong cùng khoảng thời gian này, đội đã để lọt lưới 6 bàn trong tất cả các trận này.

Dự đoán

Người ta tin rằng Slovakia có khả năng hạ gục đội hình này từ Montenegro, tuy nhiên điều này khó có thể đủ để tránh thất bại. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đối đầu rất chặt chẽ và lợi thế 2-1 cho Montenegro khi kết thúc trận đấu này. Nó thực sự sẽ giảm xuống rất ít.