Nhận định và dự đoán Chelsea LFC – Real Madrid Femenino

23/11/2022

Thứ 4 tuần này, trong chương trình Women’s Champions League, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cuộc đối đầu giữa Chelsea LFC và Real Madrid Femenino .

Hãy kéo xuống cuối trang để xem tất cả những nhận định và dự đoán Chelsea LFC – Real Madrid Femenino qua các cuộc thăm dò lấy số liệu thống kê của Ole777 (cũng như những tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Nhận định và dự đoán Chelsea LFC - Real Madrid Femenino

Chelsea lfc

Sau chiến thắng 3-0 ở WSL 1 trước Tottenham Hotspur LFC, Chelsea LFC sẽ cố gắng cống hiến cho những người ủng hộ họ một màn trình diễn tốt không kém trong lần gặp nhau này.

Đối với Chelsea LFC, những người ghi bàn là Sam Kerr (12′), Erin Cuthbert (26′) và Guro Reiten (36′).

Chelsea LFC đang có phong độ xuất sắc và ghi nhiều bàn thắng, 100% họ ghi được bàn thắng trong 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng trong khoảng thời gian này và cũng để thủng lưới 2. Hãy cùng chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong các trận đấu tiếp theo hay không.

Nữ Real Madrid

Real Madrid Femenino đang chuẩn bị cho cuộc đọ sức này sau chiến thắng trước Sporting Huelva 0-1 tại Primera Div Femenina trong cuộc chạm trán trước đó.

Athenea (34′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Real Madrid Femenino.

Trong những trận đấu gần đây có sự góp mặt của Real Madrid Femenino, người ta đã quan sát thấy một quy luật rõ ràng: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng. Nếu nhìn vào 6 trận gần nhất của anh ấy, chúng ta sẽ thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối mặt này, đối thủ của anh đã ghi được tổng cộng 6 bàn trong khi Real Madrid Femenino ghi được 9 bàn.

Tin tức: Chelsea LFC

Khi huấn luyện viên của Chelsea LFC, Emma Hayes đến gần, ông ấy có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh.

Tin tức: Real Madrid Femenino

Khi cuộc đụng độ đến gần, Alberto Toril, huấn luyện viên Real Madrid Femenino, không lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông giới thiệu một đội bóng 100% hàng đầu.

Dự đoán

Trong cuộc gặp gỡ này, Chelsea LFC dường như sẽ có thể ghi bàn trong cuộc gặp với Real Madrid Femenino, người khó có thể ghi bàn thắng cho đội của họ. Do đó, một chiến thắng 2-0 cho Chelsea LFC là điều được mong đợi sau 90 phút.