Dự đoán Sevilla vs FC Copenhagen

24/10/2022

Dự đoán Sevilla vs FC Copenhagen cho cuộc đụng độ Champions League hôm thứ Ba. Liệu đội khách có thể cho mình một cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp? Đọc tiếp để biết các mẹo đặt cược và xem trước trận đấu miễn phí của Ole777.

Dự đoán Sevilla vs FC Copenhagen

 

  • Sevilla đã không thể giữ sạch lưới trong bảy trận ra quân trên sân nhà mùa này
  • Copenhagen đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn trong bốn trong năm trận sân khách gần nhất của họ
  • Sevilla chỉ thua một lần kể từ khi Jorge Sampaoli lên nắm quyền

Sevilla cố gắng duy trì giấc mơ knock-out

Sevilla đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, chỉ thắng 2 lần sau 15 trận và chỉ giữ sạch lưới 2 trận.

Điều đó dẫn đến việc sa thải Julen Lopetegui, và mọi thứ đã được cải thiện đáng kể kể từ khi Jorge Sampaoli thay thế anh ta, khi họ chỉ phải chịu một thất bại trong bốn trận đấu.

Ba trong số những trận đấu đó đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn, bao gồm cả trận ngược dòng 3-1 trước Real Madrid vào thứ Bảy.

Copenhagen có thể gây khó chịu không?

FC Copenhagen xếp cuối bảng G về hiệu số bàn thắng bại, nhưng một chiến thắng ở đây sẽ – gần như – giữ cho giấc mơ lọt vào vòng loại trực tiếp của họ vẫn tồn tại, như đối với Sevilla.

Tuy nhiên, người Đan Mạch đã hòa 5 trận liên tiếp, với cả 2 đội đều ghi được 4 bàn trong số đó, vì vậy họ đang phải vật lộn để có được chiến thắng.

Tuy nhiên, họ đã ghi bàn trong bốn trong số năm trận sân khách gần nhất của họ, với bốn trận đấu đó chứng kiến ​​cả hai đội ghi bàn.

Ole777 dự đoán rằng cả hai đội sẽ ghi bàn trong trận đấu này, nhưng Sevilla sẽ giành chiến thắng, chọn đội chủ nhà 2-1 là một dự đoán tỷ số chính xác.