Dự đoán Sabah – Neftçi

24/01/2023

Trên đất của mình, Sabah sẽ đối đầu với Neftchi Baku người sẽ là đối thủ của họ trong ngày, trong trận đấu Premyer Liqasi sẽ được tổ chức vào thứ năm.

Dự đoán Sabah - Neftçi

Dự đoán Sabah – Neftçi

Tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho Sabah – Neftchi Baku được liệt kê bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

Sabah

Sau chiến thắng 0-6 ở Premyer Liqasi trước Sumgayit, Sabah sẽ cố gắng lặp lại thành công này trong lần gặp nhau này.

Bên phía Sabah, các cầu thủ đã ghi bàn là Emmanuel Apeh (3′), Joy-Lance Mickels (14′), Oleksiy Kashchuk (28′), Elvin Camalov (33′), Anatoli Nuriyev (77′) và Davit Volkovi (85′).

Các số liệu thống kê gần đây thực sự nhấn mạnh rằng hậu vệ cánh của Sabah đã cống hiến hết mình. Trong 6 lần đối đầu trước đây, Sabah đều chơi tệ hại khi chỉ để thủng lưới tổng cộng 3 bàn. Tuy nhiên, xu hướng này sẽ không nhất thiết phải được xác minh‌ trong cuộc họp này.

Neftci

Neftchi Baku đang chuẩn bị đội hình cho cuộc đối đầu này sau chiến thắng trước Keşlə 3-0 tại Premyer Liqasi trong cuộc đối đầu trước đó.

Neftchi Baku, dưới sự quản lý của Samir Abbasov, đã dẫn đến những pha phạm lỗi phải trả giá 11 lần trong sáu trận gần đây nhất của họ. Trong cùng khoảng thời gian này, đội đã để lọt tổng cộng 7 bàn thua.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trước đây của họ, tính đến ngày 26/09/2021, chúng ta nhận thấy rằng cả hai câu lạc bộ đều không thống trị các cuộc trao đổi. Sabah thắng 3, Neftchi Baku thắng 3 và hai câu lạc bộ chia điểm 0 lần khi hết thời gian quy định.

Cùng nhau, những đối thủ này đã ghi được 16 bàn thắng trong thời gian đó, được chia nhỏ như sau: 8 bàn cho Sabah và 8 bàn cho Neftchi Baku. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,67 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày 11 của Premyer Liqasi vào ngày 23/10/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Neftçi 2-3 Sabah.

Tin tức: Sabah

Huấn luyện viên Sabah Rövşän Babayev sẽ phải thi đấu mà không có Namiq Alasgarov và Zurab Ochigava. Ceyhun Nuriyev sẽ không thể tham gia cuộc họp này vì anh ấy đã bị đình chỉ thi đấu.

Tin tức: Neftçi

Người quản lý Neftchi Baku Samir Abbasov có rất ít lựa chọn trong cốt lõi của mình. Farid Yusifli, Vojislav Stankovic và Eddy Israfilov sẽ bỏ lỡ cuộc họp này.

Dự đoán

Ở trận đấu này, nhiều người tin rằng Neftchi Baku có thể ghi bàn cho đội bóng Sabah này, tuy nhiên điều đó có thể là không đủ để tránh một bàn thua. Do đó, Ole777 tưởng tượng một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ và thành công với tỷ số 2-1 cho Sabah vào cuối cuộc họp. Hy vọng nó là một trò chơi tốt.