Dự đoán Pyramids – Pharco

18/01/2023

Trận đối đầu Premier League sẽ diễn ra vào thứ năm tuần này, sẽ chứng kiến ​​​​đội chơi trên sân nhà của họ Pyramids chủ nhà Pharco.

Để xem tất cả các dự đoán Pyramids – Pharco, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của chúng tôi về trận đấu này, hãy cuộn xuống cuối trang (cũng như tỷ lệ cược được cập nhật).

Pyramids

Pyramids tiếp cận cuộc đối đầu này sau trận hòa trước đó của họ với Future tại Premier League kết thúc với tỷ số 1-1.

Ibrahim Adel (80′) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Pyramids.

Dự đoán Pyramids - Pharco

Dự đoán Pyramids – Pharco

Trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Pyramids tham dự, chúng ta đã ghi được 3 bàn thắng trở lên mỗi trận. Các phe đối lập đã ghi được 7 bàn trong khoảng thời gian này trong khi Pyramids ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong trò chơi tiếp theo hay không.

Pharco

Trong lần đối đầu trước đó, Pharco đã hòa Ceramica Cleopatra tại Premier League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Ahmed Yasser Rayyan (54′) ghi bàn cho Ceramica Cleopatra.

Trong 6 trận trước đó, Pharco đã ghi được 7 bàn thắng, đạt hiệu suất trung bình 1,17 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 19 của giải hạng nhất vào ngày 15/05/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Pyramids 0-0 Pharco.

Tin tức: Pyramids

Khi cuộc đối đầu này đến gần, huấn luyện viên của Pyramids không cần phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh.

Tin tức: Pharco

Càng gần đến ngày hội ngộ, HLV trưởng Pharco càng không phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông đang có một đội bóng trăm phần trăm đạt phong độ tốt.

Dự đoán

Rõ ràng Pharco sẽ khó ghi ít nhất 1 bàn cho đội bóng xứ Pyramids này, điều cần tạo ra nhiều cơ hội để có được chiến thắng cách biệt. Do đó, Ole777 dự đoán chiến thắng 3-0 cho Pyramids khi kết thúc trận đấu này.