Dự đoán Pafos – Olympiakos Nicosia

03/12/2022

Dự đoán Pafos – Olympiakos Nicosia: Vào thứ Bảy, trong cuộc đối đầu ở giải hạng Nhất, Olympiakos Nicosia sẽ đến sân vận động của đối thủ Pafos.

Dự đoán Pafos - Olympiakos Nicosia

Dự đoán Pafos – Olympiakos Nicosia

Những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ cho Pafos – Olympiakos Nicosia  của Ole777 được hiển thị tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Pafos

Pafos đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau khi chia điểm trong trận đấu cuối cùng của họ với Aris Limassol ở giải hạng Nhất kết thúc với tỷ số 2-2.

Bên phía Pafos, các cầu thủ đã ghi bàn là Besart Abdurahimi (55′) và Jairo Macedo (78′). Leo Bengtsson (48′) và Aleksandr Kokorin (64′) ghi bàn cho Aris Limassol.

Pafos không gặp khó khăn gì trong việc ghi bàn, họ đã ghi 100% trong 6 trận gần đây nhất. Đội đã ghi tổng cộng 14 bàn trong giai đoạn này và cũng để thủng lưới 3. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không đúng‌ trong cuộc gặp này.

Thống kê trước trận đấu cho thấy Pafos:

  • Đã không thua trong giải đấu trước Olympiakos Nicosia trong 3 lần đối đầu gần nhất của họ.
  • Bất bại trong 12 trận đấu trước đó tại sân vận động của họ. Đội đã rất vững chắc cho đến nay.

Olympiacos Nicosia

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Nea Salamina ở giải hạng Nhất, Olympiakos Nicosia sẽ cố gắng giành một kết quả tốt hơn ở giải đấu lần này.

Vladislav Klimovich (90′) ghi bàn thắng cho Nea Salamina.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 6 trong 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 15 bàn. Hàng phòng ngự, Olympiakos Nicosia gặp khó khăn rõ ràng.

Trận đấu

Nếu nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ, tính đến ngày 20/10/2019, ta thấy Pafos thắng 2 trận này, Olympiakos Nicosia thắng 1 và tổng số lần đọ sức mà 2 đội chia điểm là 3.

Tổng hợp tất cả lại với nhau, những đối thủ này đã ghi được 17 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia nhỏ như sau: 11 bàn cho Pafos và 6 bàn cho Olympiakos Nicosia. Điều này tương đương với trung bình 2,83 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 17 của giải hạng Nhất vào ngày 15/01/2022. Kết quả chung cuộc là Olympiakos Nicosia 1-2 Pafos.

Tin tức: Pafos

Cho rằng đội của anh ấy phần lớn đang ở trạng thái tốt nhất, huấn luyện viên của Pafos, Stephen Constantine, chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà anh ấy phải giải quyết khi liên quan đến thể lực của đội mình. Levan Kharabadze sẽ vắng mặt ở trận đấu này. Ngoài người sau, anh ta không thiếu người chơi nào khác.

Tin tức: Olympiakos Nicosia

Với đội gần như đang ở trạng thái tốt nhất, Čedomir Janevski, huấn luyện viên của Olympiakos Nicosia, chỉ có một vấn đề nhỏ mà ông ấy phải giải quyết trong đội của mình. Bert Esselink sẽ không ở đó.

Dự đoán

Trong cuộc đọ sức này, chúng tôi nghĩ Pafos có những gì cần thiết để thường xuyên dẫn dắt thế trận và có thể chuyển hóa một số cơ hội mà các cầu thủ sẽ tạo ra. Về phần mình, Olympiakos Nicosia sẽ không dễ dàng ghi được bàn thắng cho đội bóng của mình mặc dù chúng ta có thể thấy đội bóng này đã cứu thua danh dự trong suốt trận đấu. Do đó, chúng tôi đang nghiêng về chiến thắng dễ dàng 3-1 cho Pafos vào cuối trận.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo các dự đoán của các nhà cái hiện có trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, đặt cược tiền của bạn vào Pafos có tỷ lệ cược tốt nhất là 1.3 , dự đoán hòa là tỷ lệ 5.05 và đặt cược vào chiến thắng của Olympiakos Nicosia đứng ở vị trí 9,5 . Đây là những tỷ lệ cược thị trường cạnh tranh nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.