Dự đoán Nea Salamis – Anorthosis Famagusta

07/02/2023

Trận đấu hôm thứ năm tại Premier League sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Nea Salamina dốc toàn lực để đối đầu với Anorthosis Famagusta.

Những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ cho trận đấu Nea Salamina – Anorthosis Famagusta được hiển thị tại đây (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật)

Nea Salamis

Sau chiến thắng 1-2 ở giải hạng Nhất trước Pafos, Nea Salamina sẽ cố gắng cống hiến một màn trình diễn tốt như vậy cho những người ủng hộ họ trong lần gặp nhau này.

Muamer Tanković (39′) ghi bàn cho Pafos.

Dự đoán Nea Salamis - Anorthosis Famagusta

Dự đoán Nea Salamis – Anorthosis Famagusta

Những kết quả mới nhất cho thấy hàng thủ Nea Salamina đã phải làm việc cật lực. Trong 6 lần đụng độ trước đây, Nea Salamina đã để thủng lưới rất ít, chỉ để thủng lưới tổng cộng 4 bàn. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc họp này hay không.

Các kết quả trước đây tiết lộ rằng Nea Salamina:

  • Đã không thắng bất kỳ trận hòa nào với Anorthosis Famagusta trong 9 lần đối đầu trước đây của họ tại giải đấu.
  • Đã không chịu bất kỳ thất bại nào trong 3 trận đấu trước đó tại sân vận động của họ.

Anorthosis Famagusta

Anorthosis Famagusta đang chuẩn bị cho cuộc chạm trán này sau chiến thắng trước Omonia Nicosia 4-1 ở giải hạng Nhất trong cuộc gặp trước đó.

Bên phía Anorthosis Famagusta, các cầu thủ đã ghi bàn là Samuel Mráz (45′, 53′, 74′) và Antoñín Cortés (90′). Loizos Loizou (30′) ghi bàn cho Omonia Nicosia.

Trong các trận đấu gần đây có Anorthosis Famagusta thi đấu, đã có một quy luật rõ ràng: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng nào. Bằng cách phân tích 6 lần đụng độ gần đây nhất của anh ấy, chúng tôi nhận ra rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối mặt này, các đối thủ của anh đã ghi được tổng cộng 5 bàn thắng trong khi Anorthosis Famagusta ghi được 5 bàn thắng.

Kết quả trước đó cho thấy Anorthosis Famagusta:

  • Đã không phải chịu thất bại trước Nea Salamina trong 4 trận sân khách gần nhất. Một loạt kết quả rất tốt đẹp dành cho họ.
  • Đã không thắng trên sân khách trong 4 trận đấu gần đây nhất của họ.

Trận đấu

Theo dõi những lần đối đầu gần nhất của họ, quay trở lại ngày 02/09/2019, chúng tôi nhận thấy những lần đối mặt này thật đau đớn cho Nea Salamina khi không thể giành lấy một chiến thắng nào trong khi Anorthosis Famagusta không cho anh ta cơ hội nào và giành chiến thắng với tỷ lệ 83% của những cuộc gặp gỡ này.

Tổng cộng, những đối thủ này đã nâng bảng điểm lên 21 bàn trong những lần gặp nhau này, được chia như sau: 6 cho Nea Salamina và 15 cho Anorthosis Famagusta. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 3,5 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 10 của giải Hạng nhất Anh vào ngày 11/05/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Anorthosis Famagusta 2-1 Nea Salamis

Tin tức: Nea Salamis

Khi trận đấu đến gần Constantinos Mina, huấn luyện viên của Nea Salamina, ra về với sự an tâm về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy giới thiệu một đội hoàn toàn ở tốp đầu.

Tin tức: Anorthosis Famagusta

Người quản lý Anorthosis Famagusta có ít tài nguyên. Kostakis Artymatas, Neofytos Michail, Avto và Kiko sẽ không có tên trên bảng điểm.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác Anorthosis Famagusta và Nea Salamina đều có thể ghi bàn trong một cuộc đọ sức thú vị giữa hai đội ngang nhau. Mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu và một trận hòa có vẻ là một lựa chọn khá hợp lý. Do đó, sự lựa chọn của Ole777 là trong một cuộc họp rất tranh chấp và tỷ số hòa 1-1 vào cuối cuộc họp.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo các dự đoán của các nhà cái hiện có trên thị trường thì cược “VND” thì cược ăn Nea Salamina thắng có tỷ lệ ăn cược cao nhất là 2.82, cược hòa ăn tỷ lệ 3.18 và cược ăn thắng của Anorthosis Famagusta được trích dẫn ở mức 2,46. Đây là những mức giá tốt nhất bạn sẽ tìm thấy ngay bây giờ.