Dự đoán National Bank of Egypt – Zamalek

15/12/2022

vào thứ sáu trên sân nhà National Bank of Egypsẽ tiếp đón Zamalek sẽ là đội khách. Cùng xem các dự đoán National Bank of Egypt – Zamalek, các số liệu hống kê và thăm dò ý kiến trước trận đấu đã được chúng tôi cập nhật và đăng tải tại đây. Kéo xuống cuối trang để xem tất cả nhé!

Dự đoán National Bank of Egypt - Zamalek

Dự đoán National Bank of Egypt – Zamalek

National Bank of Egyp

Trong thời gian gần đây, National Bank of Egypt hiếm khi giữ sạch lưới. Thống kê cho thấy NHM Ai Cập đã để thủng lưới 5 trong 6 lần đối đầu trước đây, để thủng lưới 8 bàn.

Zamalek

Trong 6 lần đối đầu trước đây, Zamalek ghi tổng cộng 12 bàn. Zamalek cũng đã ghi được bàn trong mỗi cuộc đấu tay đôi này. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng để lọt lưới 3 bàn. Bất chấp những kết quả đó, chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 22 của Premier League vào ngày 22/06/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy National Bank of Egypt 1-2 Zamalek.

Dự đoán

Ole777 nghĩ rằng Ngân hàng Quốc gia Ai Cập có thể chỉ cần ngôi sao may mắn của họ ghi bàn vào lưới đội Zamalek này, đội mà chúng tôi nghĩ có khả năng sẽ chiến thắng. Do đó, chúng tôi đang đặt cược vào một cuộc gặp gỡ rất sôi nổi sẽ kết thúc thành công với tỷ số 0-1 nghiêng về Zamalek khi trận đấu này kết thúc.

Chúng tôi mong đợi một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ như vậy.