Dự đoán Montpellier vs Monaco

09/10/2022

Dự đoán Montpellier vs Monaco cho trận đấu Chủ nhật ở Ligue 1. Liệu Monaco có thể cạnh tranh với một bộ phim kinh dị tiềm năng? Đọc tiếp tất cả các dự đoán và mẹo cá cược miễn phí của Ole777.

Dự đoán Montpellier vs Monaco

 

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong bốn trong số năm trận đấu trên sân nhà của Montpellier.
  • Trên 2,5 bàn thắng đã đến ở bốn trong số năm trận đấu trên sân nhà của đội chủ nhà.
  • Lựa chọn này đã hạ cánh trong cả ba cuộc họp trước đó.

Montpellier bị tụt lùi

Đội chủ nhà sẽ tìm cách phục hồi sau trận thua 4-2 trước Toulouse. Nó đánh dấu lần thứ hai trong ba trận đấu mà họ bị tụt lại sau khi dẫn trước sớm. Họ đã từ bỏ vị trí dẫn đầu với phong cách tương tự trong trận đấu này mùa trước nhưng đã có thể giành chiến thắng 3-2 trong dịp đó và họ hy vọng họ cũng có thể giành được ba điểm ở đây. Cả hai đội đều ghi bàn thường xuyên khi hai đội gặp nhau và có vẻ như chúng ta nên mong đợi những bàn thắng.

Monaco hiện đang có chuỗi 4 trận toàn thắng tại giải đấu và đến đây sau chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước Trabzonspor tại Europa League trong tuần. Họ chiếm một vị trí trong top 5 trước vòng đấu và đang tìm cách vượt qua 10 trận sân khách liên tiếp mà không phải nhận thất bại.

Mục tiêu đến với tần suất

Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chạm trán hấp dẫn với cả hai đội đều cố gắng chơi trên chân trước. Ole777 nghĩ rằng sẽ có bàn thắng ở đây và lựa chọn của chúng tôi sẽ là cả hai đội sút vào lưới và có ít nhất ba bàn thắng được ghi trong tổng số.