Dự đoán Marseille vs Lens

22/10/2022

Dự đoán Marseille vs Lens cho cuộc chạm trán Ligue 1 vào thứ Bảy tại Stade Velodrome. Liệu đội chủ nhà có thể quay trở lại chiến thắng trên sân nhà? Đọc tiếp các dự đoán và lời khuyên cá cược miễn phí tại Ligue 1 của Ole777.

Dự đoán Marseille vs Lens

 

  • Cả hai đội ghi bàn đã hạ cánh ở sáu trong tám trận sân nhà của Marseille trên mọi đấu trường.
  • Cả hai đội đã ghi bàn ở 3/4 trận đối đầu gần nhất của giải đấu tại địa điểm này.
  • Lens chỉ thua một trận kể từ tháng 4 năm 2022.

Chủ nhà háo hức giành chiến thắng

Marseille bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trước Paris Saint-Germain ở Le Classique. Họ có thể tự coi mình là hơi kém may mắn vì họ đã có 18 lần chụp nhưng bây giờ tiêu điểm của họ phải chuyển sang Ống kính. Đội chủ nhà đã thua Ajaccio lần cuối cùng họ chơi ở đây và họ sẽ háo hức đặt điều đó ngay từ lần đầu tiên hỏi, tuy nhiên, cả hai đội đã ghi bàn trong sáu trong tám trận sân nhà của Marseille trên mọi đấu trường và họ không nên đánh giá thấp Lens.

Điểm yếu duy nhất trong thành tích bất bại của Lens là trận thua Lille trong trận sân khách gần nhất tại Ligue 1. Đó là trận thua duy nhất của họ kể từ tháng 4 và tiếp theo là trận thắng trên sân nhà trước Montpellier. Giờ đây, họ lại có chuyến du đấu khi đến thăm Stade Vélodrome và chỉ có 4 trong số 15 lần gặp nhau trước đó ở Ligue 1 chứng kiến ​​đội chủ nhà giành được chiến thắng, đó phải là một cuộc chạm trán gần gũi.

Cả hai đội đều có khả năng xảy ra kết quả

Thật khó để chọn ra người chiến thắng ở đây nhưng Ole777 thích giao diện của cả hai bên tìm thấy mặt sau của lưới ở một số thời điểm trong trận đấu này. Cả hai trang phục đều có nhiều khả năng gây ra vấn đề khó nói và đó có vẻ là góc an toàn nhất để chơi.