Dự đoán Lorient vs Reims

12/10/2022

Dự đoán Lorient vs Reims cho cuộc đụng độ Ligue 1 vào thứ Bảy. Đọc tiếp tất cả các dự đoán và mẹo cá cược miễn phí của Ole777 khi Lorient đối đầu với Reims.

Dự đoán Lorient vs Reims

 

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong bốn trong sáu cuộc gặp gỡ gần nhất giữa Lorient và Reims
  • Cả hai đội đều đã ghi bàn trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu gần đây nhất của Lorient tại Ligue 1
  • Reims đã giữ sạch lưới chỉ trong 12 trận sân khách mùa này

Mục tiêu đến trong trận chiến ở Brittany

Hy vọng sống sót tại Ligue 1 của Lorient đang tăng lên sau bảy điểm thu được từ ba trận đấu gần đây nhất và họ có thể đón thêm một kết quả khả quan trên sân nhà trước Reims.

Lorient đã ghi chiến thắng lội ngược dòng 3-2 trên sân nhà trước Dijon và sau đó là nhà vô địch PSG, nơi họ ghi hai bàn trong mười phút cuối cùng để hủy bỏ cú đúp của Neymar.

Tuy nhiên, đặt cược tốt nhất cho lời đề nghị trong trận chiến của anh ấy ở Brittany có thể là hỗ trợ cả hai đội ghi bàn.

Cả hai đội đã ghi bàn trong bốn trong số sáu cuộc gặp gỡ gần đây nhất giữa Lorient và Reims, bao gồm cả trận đấu ngược lại vào tháng 10 tại Stade Auguste-Delaune, nơi Lorient ghi chiến thắng sân khách duy nhất trong mùa giải với chiến thắng 3-1.

Lưới cũng đã phình ra ở cả hai đầu trong mỗi trận đấu trong số sáu trận đấu gần đây nhất của Lorient tại Ligue 1 và họ đã để lọt lưới 11 lần trong năm trận ra quân gần nhất trên sân nhà.

Reims đã giữ sạch lưới chỉ trong hai trong số 12 trận sân khách mùa này và cả hai đội đều ghi bàn trong bốn trong năm chuyến làm khách gần nhất.

Ole777 dự đoán một cuộc chạm trán thú vị ở Brittany và với tỷ lệ cược lớn đang ủng hộ Lorient giành chiến thắng 3-2 – họ đã ghi chính xác ba bàn trong ba trong năm trận sân nhà gần nhất và hai trong số các trận đó dẫn đến chiến thắng với tỷ số đó.