Dự đoán Lens vs Montpellier

14/10/2022

Dự đoán Lens vs Montpellier cho cuộc chạm trán thứ Bảy tại Ligue 1 tại Stade Bolleart-Delelis. Lens sẽ tìm cách trở lại với những chiến thắng khi họ tiếp đón một Montpellier ốm yếu. Đọc tiếp tất cả các dự đoán và lời khuyên cá cược miễn phí tại Ligue 1 của Ole777.

Dự đoán Lens vs Montpellier

 

  • Montpellier đã ghi bàn trong tất cả các trận sân khách tại Ligue 1, nhưng tỷ lệ thua trong số đó là 75%.
  • Lens đã thắng mọi trận đấu trên sân nhà cho đến thời điểm này.
  • Đội chủ nhà đã chiến thắng trong chiến dịch cuối cùng của trận đấu này.

Lens sẽ hướng đến chiến thắng trước người hâm mộ của họ

Lens đã phải chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải trước khi họ bị đánh bại với tỷ số 1-0 trước Lille. Nhưng bây giờ họ trở lại Stade Bollaert-Delelis, nơi họ chưa nếm trải một trận thua nào kể từ tháng Ba và họ sẽ muốn trở lại chiến thắng ở lần đầu tiên hỏi thăm. Đội chủ nhà đã ghi 12 bàn trong 5 trận sân nhà tại Ligue 1 nhưng họ sẽ cần đảm bảo rằng họ không đánh giá thấp một đội khách Montpellier.

Đội khách hiện đang chiếm vị trí thứ 10 trên bảng sau khi giành được 12 điểm sau 10 trận mở màn. Chỉ ba trong số những điểm đó đã đến và họ đã tự đánh mất khả năng phòng thủ. Họ đã ghi bàn trong mọi trận đấu trên sân khách của giải đấu nhưng họ chỉ để thủng lưới dưới 3 bàn mỗi trận xa nhà và có vẻ như khả năng họ sẽ giữ sạch lưới ở đây là điều khó xảy ra.

Chủ nhà để cạnh tranh thú vị

Gần như không thể tự tin lội ngược dòng giành chiến thắng trên sân khách của Montpellier, đặc biệt là khi họ phải làm khách trước một đội bóng có thành tích sân nhà đáng nể. Đội khách chưa có trận hòa nào trong bất kỳ trận sân khách nào cho đến nay và điều đó cho thấy nhiều khả năng họ sẽ giành chiến thắng. Ole777 sẽ đưa Lens để giành chiến thắng nhưng cả hai đội đều nổ súng.