Dự đoán Humaitá – Coritiba

17/02/2023

Thứ năm này, chúng ta sẽ xem trận đấu lớn tiếp theo tại Copa do Brasil. Đây sẽ là cơ hội để xem Humaitá và Coritiba bảo vệ màu cờ sắc áo của họ. Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn sắp xảy ra này.

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các dự đoán Humaitá – Coritiba, thăm dò ý kiến ​​và thống kê của trận đấu (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Humaita

Humaitá đang chuẩn bị đội hình của họ cho cuộc đối đầu này sau khi chia sẻ thách thức trong trận đấu cuối cùng của họ với Brasiliense ở Copa do Brasil, kết thúc với tỷ số 2-2.

Marcão (36′) ghi bàn cho Brasiliense.

Coritiba

Để thua trong trận đấu gần nhất trước Cuiabá ở Serie A, Coritiba sẽ hy vọng vào một màn trình diễn tốt hơn nhiều ở thời điểm này.

Ở trận đấu trước, Coritiba đạt tỷ lệ cầm bóng 43% và thực hiện 4 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Léo Gamalho (76′) ghi bàn cho Coritiba. Ở phe đối lập, Cuiabá, có 17 lần sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Alan Emperor (37′) và Jonathan Cafú (44′) ghi bàn cho Cuiabá.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Coritiba đã ghi được 7 bàn thắng trong tất cả các trận đấu này. Coritiba cũng đã ghi thêm bàn thắng vào danh sách của mình trong mỗi dịp đó. Trong những cuộc đụng độ này, hàng thủ cũng để lọt lưới 8 bàn.

Tin tức: Humaitá

Khi trận đấu này đến gần, huấn luyện viên của Humaitá có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có thể tin tưởng vào một đội hoàn toàn hàng đầu.

Tin tức: Coritiba

Huấn luyện viên của Coritiba António Oliveira có rất nhiều chấn thương trong đội của anh ấy. Boschilia và Andrey sẽ không ở đó.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng trong trận đấu này, Humaitá có tài đánh lừa hàng thủ của đội hình Coritiba này. Tuy nhiên, một mục tiêu duy nhất có thể không đủ để phù hợp với các mục tiêu mà đội sẽ để trượt. Do đó, Ole777 đang tìm kiếm bàn thắng cho cả hai bên trong một trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng với cách biệt một bàn thắng và tỷ số chung cuộc là 1-2 nghiêng về Coritiba khi kết thúc 90 phút. Chúng ta hãy chờ xem kết quả của trò chơi.