Dự đoán Henan Jianye – Chengdu Rongcheng

05/12/2022

Dự đoán Henan Jianye – Chengdu Rongcheng: Vào thứ Hai, cho trận đấu Super League, Chengdu Rongcheng sẽ đến sân vận động của đối thủ Henan Jianye, người sẽ là chủ nhà của anh ấy.

Dự đoán Henan Jianye - Chengdu Rongcheng

Dự đoán Henan Jianye – Chengdu Rongcheng

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của Ole777 cho trận đấu Henan Jianye – Chengdu Rongcheng (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu đối đầu này).

Henan Jianye

Sau chiến thắng 1-3 tại Super League trước Shanghai SIPG, Henan Jianye sẽ tìm cách giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc chạm trán này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Henan Jianye có tỷ lệ cầm bóng là 43% và thực hiện 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Zhang Ke (82′) ghi bàn cho Henan Jianye. Ở phần sân đối phương, Shanghai SIPG, đã thực hiện được 13 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Wu Lei (19′) ghi bàn cho Shanghai SIPG.

5 trong số 6 trận gần nhất có sự góp mặt của Henan Jianye, chúng ta đã ghi từ 3 bàn thắng trở lên mỗi trận. Các đội đối phương đã ghi 7 bàn trong các trận đấu này trong khi Henan Jianye ghi tổng cộng 16 bàn.

Chengdu Roncheng

Chengdu Rongcheng đang chuẩn bị cho cuộc đọ sức này sau khi đánh bại Guangzhou Evergrande 2-0 ở Super League trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong lần gặp nhau trước đó, Chengdu Rongcheng ghi được tỷ lệ cầm bóng là 53% và có 21 lần sút trúng khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Bên phía Chengdu Rongcheng, các cầu thủ đã ghi bàn là Kim Min-Woo (20′) và Romulo (29′). Ở phần sân đối phương, Guangzhou Evergrande, đã có 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trong tổng số 5 trong số 6 lần gặp nhau trước đây mà Chengdu Rongcheng tham dự, ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trong khoảng thời gian này, trung bình 3,33 bàn thắng được ghi mỗi trận, trong đó Chengdu Ronncheng ghi trung bình 2,5 bàn thắng. Bất chấp những kết quả này, vẫn còn phải xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc họp tiếp theo hay không.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 17 của Super League vào ngày 25/09/2022. Hai đội ra về với tỷ số Chengdu Rongcheng 0-0 Henan Jianye.

Trong cuộc đối đầu này, Chengdu Rongcheng có tỷ lệ cầm bóng là 54% và có 11 lần sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích.

Đối diện, Henan Jianye đã ghi 3 lần sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Tin tức: Henan Jianye

Bước vào trận đấu này, huấn luyện viên của Henan Jianye, Javier Pereira, yên tâm về tình trạng thể lực của các cầu thủ vì ông có thể tung vào sân một đội bóng đang có phong độ cao nhất trăm phần trăm.

Tin tức: Chengdu Rongcheng

Vì các cầu thủ nòng cốt phần lớn đang ở trạng thái tốt nhất nên Jung-Won Seo, quản lý của Thành Đô Vinh Thành, chỉ gặp một trục trặc mà anh ấy phải giải quyết trong đội của mình. Guanghui Han sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Theo dự đoán của chúng tôi, Chengdu Rongcheng sẽ cần một chút may mắn để ghi bàn vào lưới Henan Jianye, đội chắc chắn sẽ giành chiến thắng mà không để thủng lưới bàn nào. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức chặt chẽ và thắng lợi 1-0 cho Henan Jianye vào cuối trận.