Dự đoán Dalian Professional – Wuhan Three Towns

13/12/2022

Dự đoán Dalian Professional – Wuhan Three Towns: Trên sân nhà, Dalian Professional sẽ tiếp đón Wuhan Three Towns, đối thủ của họ trong ngày, trong trận Super League diễn ra vào thứ Tư.

Dự đoán Dalian Professional - Wuhan Three Towns

Dự đoán Dalian Professional – Wuhan Three Towns

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của Ole777 về Dalian Professional – Wuhan Three Towns, hãy cuộn xuống cuối trang (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

Dalian Professional

Sau chiến thắng 1-2 tại Super League trước Shanghai Shenhua, Dalian Professional muốn giành thêm một thành công nữa trong lần gặp gỡ này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Dalian Professional đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 61% và 16 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Borislav Tsonev (50′) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Dalian Professional. Đối thủ của họ, Shanghai Shenhua, có 6 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Gần đây, Dalian Professional đã phải vật lộn để không bị thủng lưới. Tuy nhiên, đội cũng đã ghi được bàn thắng. Nhìn vào 6 trận gần đây nhất của họ, Dalian Professional đã để thủng lưới 6 bàn trong số đó, nhưng vẫn ghi được 5 bàn trong số đó.

Wuhan Three Towns

Trong trận đấu trước đó, Wuhan Three Towns đã hòa Shandong Luneng ở Super League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Ở trận đấu trước, Wuhan Three Towns có tỷ lệ cầm bóng là 44% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Shandong Luneng, đã thực hiện được 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong 6 lần gặp nhau trước đây, Wuhan Three Towns đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng. Vũ Hán Three Towns cũng ghi bàn trong mỗi dịp đó. Trong khoảng thời gian này, đội cũng để đối thủ ghi tới 5 bàn. Điều đó nói rằng, chúng ta vẫn phải xem liệu xu hướng tương tự có thực sự được duy trì trong cuộc đối đầu tiếp theo này hay không.

Trận đấu

Trong giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 19 của Super League vào ngày 25/10/2022. Kết quả cuối cùng là Wuhan Three Towns 4-0 Dalian Professional.

Trong cuộc đối đầu này, Wuhan Three Towns đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 57% và có 15 cú sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Davidson (46′) và Ademilson (84′).

Đối diện, Dalian Professional có 8 cú sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích.

Tin tức: Dalian Professional

Bước vào trận đấu, huấn luyện viên của Dalian Professional, José González, không cần lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình sung mãn.

Tin tức: Wuhan Three Towns

Trước cuộc đối đầu này, HLV Pedro Morilla của Wuhan Three Towns không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông có trong tay đội hình sung mãn.

Dự đoán

Mọi thứ khiến chúng tôi tin rằng Dalian Professional đủ đáng gờm để ghi bàn vào lưới đội hình Vũ Hán Three Towns này. Nhưng, một mục tiêu có thể không đủ để tránh thất bại. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất chặt chẽ và chiến thắng 1-2 cho Wuhan Three Towns sau 90 phút. Chúng ta nên tham dự một cuộc họp tốt đẹp.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Theo mức giá mà các nhà cái đưa ra trên thị trường, đối với cược “VND”, đặt cược vào Dalian Professional cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình lên 10,5, đặt cược vào tỷ lệ hòa là 6,4 và đặt cược vào trận thắng của Vũ Hán . Three Towns có tỷ lệ cược là 1.24 . Đây là những tỷ lệ hoàn trả cạnh tranh nhất có sẵn ngay bây giờ.