Dự đoán của Aris Limassol – Akritas Chlorakas

08/01/2023

Vào thứ Hai, trong cuộc đụng độ ở giải hạng Nhất, Akritas Chlorakas sẽ thi đấu trên sân của đối thủ Aris Limassol , người sẽ thi đấu trên sân nhà.

Để xem tất cả các thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê của chúng tôi cho dự đoán Aris Limassol – Akritas Chlorakas, hãy đi tới cuối trang (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Aris Limassol

Aris Limassol đang chuẩn bị cho bài kiểm tra này sau khi có trận hòa trước Karmiotissa ở giải hạng Nhất kết thúc với tỷ số 0-0.

Dự đoán của Aris Limassol - Akritas Chlorakas

Dự đoán của Aris Limassol – Akritas Chlorakas

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trên 6 trận trước đó mà Aris Limassol thi đấu. Xét về tỷ lệ ghi bàn trong khoảng thời gian này, các đối thủ của anh ấy đã ghi được 3 bàn cả thảy và Aris Limassol có 5 bàn.

Acritas Chlorakas

Akritas Chlorakas tham gia trận đấu này sau khi đánh bại Anorthosis Famagusta với tỷ số 1-0 ở giải hạng Nhất trong cuộc chạm trán trước đó của họ.

Các số liệu cho chúng ta biết rằng họ đã để thủng lưới 5 trong số 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 11 bàn. Ở phía sau, Akritas Chlorakas không thể hiện được thành tích. Bất chấp những con số này, chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được quan sát thấy trong cuộc họp tiếp theo hay không.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, cuộc gặp gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 5 của Giải hạng nhất quốc gia vào ngày 10/02/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Akritas Chlorakas 0-3 Aris Limassol.

Tin tức: Aris Limassol

Cho rằng các cầu thủ cốt lõi của anh ấy khá mạnh, huấn luyện viên Aris Limassol, Nicos Panayiotou, chỉ có một mối quan tâm mà anh ấy phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. Matija Spoljaric sẽ ngồi dự bị. Ngoài người sau, những người chơi khác đều có mặt.

Tin tức: Akritas Chlorakas

Trước cuộc gặp này, người quản lý của Akritas Chlorakas, không phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy giới thiệu một đội có phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Ole777 có cảm giác rằng Akritas Chlorakas sẽ phải chơi thật tốt để ghi bàn trước đội Aris Limassol này, những người chắc chắn sẽ tạo ra những cơ hội cần thiết để ghi bàn nhiều lần mà không để thủng lưới. Do đó, chúng tôi đang nghiêng về một chiến thắng rất đậm với tỷ số 3-0 cho Aris Limassol khi hết thời gian quy định.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Nếu chúng ta xem xét tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi kết thúc thời gian quy định, đặt cược vào chiến thắng của Aris Limassol cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 1,2 , dự đoán chia tách được báo giá là 6,1 và đặt cược vào sự thành công của Akritas Chlorakas lên tới 13,5 . Đây là những mức giá tốt nhất hiện nay.