Dự đoán Constantine – ASO Chlef

07/12/2022

Cuộc đụng độ tại Ligue Professionnelle 1, sẽ được tổ chức vào thứ Tư tuần này, sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Constantine bảo vệ danh tiếng của họ trước ASO Chlef.

Dự đoán Constantine - ASO Chlef

Dự đoán Constantine – ASO Chlef

Cuộn xuống cuối trang của Ole777 để tìm tất cả các thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho dự đoán Constantine – ASO Chlef (bao gồm cả tỷ lệ cược được cập nhật).

Constantine

Sau thất bại 1-3 trước Saoura tại Ligue Professionnelle 1, trong trận đấu cuối cùng của họ, Constantine sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Trong thời gian gần đây, Constantine hiếm khi chơi trận nào mà không để thủng lưới bàn nào. Đội có lý do để lo lắng vì Constantine đã không thể ngăn đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đó, để thua 9 bàn trong quá trình này.

ASO chlef

Ở trận đối đầu gần nhất, ASO Chlef đã để El Bayadh cầm hòa tại Professional League 1. Tỷ số chung cuộc là 0-0.

Khi phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong 6 trận đấu gần đây nhất, khi để đối thủ ghi tổng cộng 9 bàn. Về phòng ngự, ASO Chlef thi đấu không mấy hiệu quả. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không được quan sát‌ trong cuộc chạm trán này.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 34 của Giải chuyên nghiệp 1 vào ngày 11/06/2022. Kết quả cuối cùng là Constantine 2-0 ASO Chlef.

Tin tức: Constantine

Với cách tiếp cận cuộc đối đầu này, HLV trưởng của Constantine Abdelkader Amrani không có gì phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông thể hiện một đội bóng hoàn toàn ở tốp đầu.

Tin tức: ASO Chlef

Cho rằng đội gần như ở trạng thái tốt nhất, người quản lý của ASO Chlef chỉ có một vấn đề mà anh ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Youcef Narbesla sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Chúng tôi nghĩ rằng ASO Chlef sẽ phải nộp đơn đặt mục tiêu vào đội Constantine này, người có thể sẽ ghi được một bàn thắng và giành chiến thắng. Do đó, chúng ta đang nghiêng về thế trận chặt chẽ và lợi thế 1-0 nghiêng về Constantine khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một cuộc đối đầu thú vị.