Dự đoán Bhayangkara – PSM Makassar

11/12/2022

Vào thứ Hai, trong cuộc đối đầu tại Liga 1, PSM Makassar sẽ có mặt trên sân của đối thủ, Bhayangkara , đội sẽ chào đón họ đến với vùng đất của mình.

Dự đoán Bhayangkara - PSM Makassar

Dự đoán Bhayangkara – PSM Makassar

Ole777 đã cập nhậật các tin tức về dự đoán Bhayangkara – PSM Makassar, bạn sẽ tìm thấy mọi lời khuyên, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về trận đấu này tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đối đầu này).

Bhayangkara

Sau thất bại 0-3 trước Bali United ở Liga 1, trong lần gặp nhau gần nhất, Bhayangkara sẽ cố gắng giành chiến thắng trong lần này.

Thời gian gần đây, những cuộc đối đầu mà Bhayangkara góp mặt thường diễn ra sôi nổi. Các trận đấu này diễn ra theo mô hình lặp lại tỷ lệ ghi bàn cao. Chỉ tính riêng trong 6 lần đối đầu gần nhất với Bhayangkara, cả hai bên đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn/trận) với 8 bàn trong số đó được ghi công cho Bhayangkara.

PSM Makassar

PSM Makassar đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ này sau khi đánh bại Persita Tangerang 3-1 ở Liga 1 trong trận đấu trước đó.

Éverton (34′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho PSM Makassar. Ezequiel Vidal (42′) ghi bàn cho Persita Tangerang.

6 trận gần đây, PSM Makassar chỉ để thủng lưới tổng cộng 3 bàn nhờ hàng thủ thi đấu chắc chắn. Trong cùng khoảng thời gian này, họ cũng ghi được tổng cộng 10 bàn thắng. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Trận đấu

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc đối đầu trước đây của họ, tính đến ngày 15/07/2018, chúng tôi nhận thấy rằng không có gì cho phép họ quyết định. Bhayangkara thắng 2, PSM Makassar thắng 2 và 2 CLB chia điểm 2 lần sau 90 phút thi đấu.

Nhìn chung, hai đội này đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng trong giai đoạn này, được chia như sau: 7 bàn cho Bhayangkara và 6 bàn cho PSM Makassar. Theo tính toán của chúng tôi, chúng tôi nhận được trung bình 2,17 bàn thắng mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 27 của Liga 1 vào ngày 25/02/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số PSM Makassar 0-0 Bhayangkara.

Tin tức: Bhayangkara

HLV Bhayangkara Simon McMenemy sẽ không thể tin tưởng vào Yanto Basna, Alsan Sanda và Andik Vermansyah. Dendy Sulistyawan sẽ không thể thi đấu trận này do dính án treo giò.

Tin tức: PSM Makassar

Huấn luyện viên Robert Alberts của PSM Makassar đã phải sa thải hàng loạt cầu thủ. Vivi Asrizal và Abdul Rahman sẽ ngồi dự bị. Yakob Sayuri, Dzaky Asraf và Ramadhan Sananta sẽ không có tên trong danh sách ghi bàn vì họ đã bị treo giò.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng PSM Makassar và Bhayangkara có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức này mặc dù chúng tôi không thể nêu tên người chiến thắng. Mọi thứ cho chúng ta biết rằng trận đấu có khả năng kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức rất chặt chẽ và tỷ số chung cuộc là 1-1 khi trận đấu kết thúc.