Dự đoán Atalanta Bergamo vs Salernitana

14/01/2023

Trên đất khách, Atalanta sẽ bước vào thử thách trước Salernitana đội khách, trong trận đấu Serie A diễn ra vào Chủ nhật này.

Để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về trận đấu giữa Atalanta vs La Salernitana, hãy cuộn xuống cuối trang (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Atalanta Bergamo

Sau chiến thắng 1-2 ở Serie A trước Bologna, Atalanta sẽ cố gắng cống hiến một màn trình diễn tốt như vậy cho những người ủng hộ họ trong lần gặp nhau này.

Dự đoán Atalanta Bergamo vs Salernitana

Dự đoán Atalanta Bergamo vs Salernitana

Ở trận trước, Atalanta có tỷ lệ cầm bóng là 49% và có 7 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Bên phía Atalanta, những người ghi bàn là Teun Koopmeiners (47′) và Rasmus Højlund (58′). Đối thủ của họ, Bologna, đã tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Riccardo Orsolini (6′) ghi bàn cho Bologna.

Gần đây, Atalanta rất hiếm khi trải qua 90 phút mà không nhận bàn thua nào. Trên thực tế, chúng ta thấy Atalanta đã không phòng ngự hiệu quả ở 5 trên 6 trận trước đó, để thủng lưới 10 bàn trong khoảng thời gian đó. Rõ ràng, xu hướng này sẽ không nhất thiết được duy trì‌ trong cuộc họp này.

Trước trận đấu này, Atalanta đã không thắng trên sân nhà trong 3 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Salernitana

Ở trận đối đầu gần nhất, Salernitana đã bị Torino cầm hòa ở Serie A. Tỷ số chung cuộc là 1-1.

Ở trận trước, Salernitana có tỷ lệ cầm bóng lên tới 39% và tung ra 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Tonny Vilhena (49′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Salernitana. Đối thủ của họ, Torino, đã có 23 lần sút trúng khung thành, trong đó có 8 lần trúng đích. Antonio Sanabria (36′) đã ghi bàn thắng cho Torino.

Tổng cộng 5 trong 6 trận trước đó mà Salernitana thi đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Trong giai đoạn này, trung bình 3,17 bàn thắng được ghi mỗi lần đối đầu, trong đó Salernitana ghi trung bình 1,33 bàn thắng.

Trước cuộc đối đầu này, Salernitana không có được chiến thắng trên sân khách dù là nhỏ nhất trong 2 lần gặp nhau trước đó tại giải VĐQG.

Trận đấu

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 35 của Serie A vào ngày 02/05/2022. Hai đội ra về với tỷ số Atalanta Bergamo 1-1 Salernitana.

Ở trận đấu này, Atalanta có tỷ lệ cầm bóng lên tới 63% và tung ra 20 cú sút trúng khung thành với 5 lần trúng đích. Mario Pašalić (88′) là người ghi bàn duy nhất.

Đối diện, Salernitana đã tung ra 11 cú sút trúng đích trong đó có 9 lần trúng đích. Ederson (27′) ghi bàn.

Marco Guida làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Atalanta Bergamo

Cho rằng các cầu thủ cốt lõi của anh ấy gần như đã hoàn thiện, huấn luyện viên Gian Gasperini của Atalanta chỉ có một vấn đề mà anh ấy phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. Luis Muriel sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Ngoài cái sau, anh ta có thể triển khai phần còn lại của lực lượng lao động của mình.

Tin tức: Salernitana

Huấn luyện viên của Salernitana, Davide Nicola, đã phải sa thải hàng loạt cầu thủ. Luigi Sepe, Giulio Maggiore và Pasquale Mazzocchi sẽ vắng mặt. Flavius ​​Daniliuc và Sanasi Sy sẽ không ra sân do bị treo giò.

Dự đoán

Theo Ole777, Salernitana sẽ tự trách mình vì đã không thể đưa bóng vào lưới đội Atalanta này, tuy nhiên điều này rất có thể không bằng số bàn thua mà đội sẽ phải nhận. Do đó, chúng tôi dự đoán các bàn thắng cho cả hai bên và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và tỷ số chung cuộc là 2-1 cho Atalanta sau 90 phút. Hy vọng nó là một trò chơi tốt.