Dự đoán Argentina – Pháp

17/12/2022

Vào chủ nhật, Argentina và Pháp sẽ đối đầu trong trận trung kết world cup 2022. Đây là cuộc đọ sức được đánh giá cân bằng nên khó xuất hiện cách biệt lớn, thậm chí nhiều dự đoán cho rằng hai đội có thể kéo nhau tới hiệp phụ, thậm chí loạt sút luân lưu.

Dự đoán Argentina - Pháp

Dự đoán Argentina – Pháp

Để xem các dự đoán Argentina – Pháp, các ý kiến thăm dò và thống kê cho trận đấu này các bạn kéo xuống cuối trang của chúng tôi nhé!

Ác-hen-ti-na

Argentina đang có phong độ xuất sắc và ghi nhiều bàn thắng, ghi bàn 100% trong 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi được 12 bàn thắng trong giai đoạn này và cũng để thủng lưới 5 bàn.

Pháp

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 5 trong 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, khi để đối thủ ghi cả thảy 5 bàn. Ở phía sau, Pháp không bị trầy xước. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không được duy trì‌ trong cuộc chạm trán này.

Dự đoán

Xem hai đội này, bạn sẽ có cảm giác rằng Pháp và Argentina đều có khả năng ghi bàn trong cuộc đọ sức này. Trận đấu này có thể thay đổi bất cứ lúc nào và sẽ rất công bằng khi phân định thắng thua. Do đó, Ole777 đang dự đoán một cuộc chạm trán cam go và tỷ số chung cuộc là 1-1 vào cuối 90 phút.