Dự đoán Alajuelense – Los Angeles FC

09/03/2023

Trong trận đấu CONCACAF Champions League tiếp theo này, Alajuelense sẽ tiếp đón Los Angeles FC vào thứ sáu.

Bên dưới, bạn có thể xem tất cả các dự đoán Alajuelense – Los Angeles FC, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận đấu (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Los Angeles F.C.

Los Angeles FC đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi đánh bại Portland Timbers 3-2 ở MLS trong lần chạm trán gần nhất.

Dự đoán Alajuelense - Los Angeles FC

Dự đoán Alajuelense – Los Angeles FC

Ở trận trước, Los Angeles FC có tỷ lệ cầm bóng là 47% và tung ra 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Los Angeles FC, các bàn thắng được ghi bởi Giorgio Chiellini (24′), Carlos Vela (34′) và Kwadwo Opoku (52′). Đối thủ của họ, Portland Timbers, có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Evander (62′) và Cristhian Paredes (84′) ghi bàn cho Portland Timbers.

Chứng tỏ cam kết của họ trong những cuộc đọ sức sôi nổi, cả hai bên đã giúp chúng ta giải trí 23 lần trong 6 trận trước đây mà Los Angeles FC tham dự, trung bình 3,83 bàn mỗi trận. Trong số các bàn thắng này, các đội đối phương ghi tới 9 bàn.

Tin tức: Los Angeles FC

Trước cuộc đối đầu này, Steve Cherundolo, huấn luyện viên của Los Angeles FC, không hề lo lắng về thể trạng của các cầu thủ vì ông ấy có một lực lượng đang đạt phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng Los Angeles FC và Alajuelense có thể sẽ ghi bàn cho cả hai trong trận đấu hứa hẹn sẽ là một cuộc đọ sức hấp dẫn với ít hành động giữa hai bên. Nó sẽ đi xuống một vài điều và chúng tôi nghĩ rằng rất có thể trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, Ole777 mong đợi một trận đấu rất cân bằng kết thúc với tỷ số hòa 1-1 vào cuối 90 phút.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, đối với cược “VND”, chiến thắng của Alajuelense thể hiện tỷ lệ cược tốt nhất là 2.9, cược ăn chia là 3.4 và chọn chiến thắng của Los Angeles FC cho phép bạn ăn nhân số tiền thắng cược của bạn với 2,5. Đây là những tỷ lệ lợi nhuận cạnh tranh nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.