Dự đoán Ajaccio vs PSG

18/10/2022

Dự đoán Ajaccio vs PSG cho cuộc đụng độ Ligue 1 này. Liệu sự khốn khổ của đội chủ nhà trên sân nhà có tiếp tục diễn ra ở đây? Đọc tiếp các dự đoán và lời khuyên cá cược miễn phí tại Ligue 1 của Ole777.

Dự đoán Ajaccio vs PSG

 

  • Đội chủ nhà đã thua 4/5 trận sân nhà gần nhất.
  • PSG chưa nếm mùi thất bại trên mọi đấu trường kể từ tháng Ba.
  • Các trận đấu trên sân khách của đội khách đang ghi trung bình 3,3 bàn / trận.

Sân nhà không có hy vọng đối với Ajaccio

Ajaccio đang bị đe dọa xuống hạng sẽ hài lòng vì họ đã thu thập được điểm trong hai trận đấu gần đây nhất. Gần đây nhất, họ đã có được một điểm trước Troyes và sau đó là chiến thắng 2-1 trên sân khách đáng chú ý trước Marseille. Tuy nhiên, bây giờ họ trở lại Stade François Coty, nơi họ đã cố gắng giành được một điểm cho đến nay từ 15 điểm có sẵn. Họ đã không đánh bại PSG kể từ năm 2006 và có vẻ như rất ít khả năng họ sẽ đòi được bất cứ điều gì từ trận đấu này.

Đội khách đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 trước Marseille lần trước và họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành chiến thắng theo phong cách sau khi không ghi được nhiều hơn một lần trong năm trong sáu trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, họ đã ghi được ít nhất hai bàn trong ba trong bốn lần đến đây trước đó và huấn luyện viên Christophe Galtier sẽ hy vọng đội bóng của mình có thể ra về với ba điểm trong khi ghi được một vài bàn thắng.

Đội khách ra về với một chiến thắng

Ole777 nghĩ rằng PSG có thể trở nên sống động ở đây. Đội chủ nhà thi đấu khá tệ trên sân nhà và sự chênh lệch về chất lượng là điều có thể thấy. Chúng tôi thích giao diện của một chiến thắng trên sân khách với tổng số ít nhất ba bàn thắng được ghi.